Files are uploaded to our server, processed in memory, and automatically deleted after your download is ready. We never store, index, or share your documents.
Giới thiệu Xóa nền ảnh
Dùng Xóa nền ảnh với các tùy chọn có sẵn rồi tải xuống hoặc sao chép kết quả. Tệp được xử lý trên máy chủ và xóa sau khi tạo kết quả.